บทความนี้สร้างขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์แปลภาษา
ความแตกต่างระหว่างผู้ใช้กับสิทธิ์ใช้งานคืออะไร?
ใน Pipedrive การสมัครใช้งานของคุณจะถูกคำนวณตามจำนวนสิทธิ์ใช้งานที่คุณมีในบัญชีของคุณ เมื่อผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ (หรือได้รับเชิญ) ถูกเพิ่มเข้าไปใน Pipedrive จะใช้สิทธิ์ใช้งานหนึ่งสิทธิ์เสมอ แต่คุณสามารถมีสิทธิ์ใช้งานว่างได้ หากผู้ใช้ถูกปิดการใช้งานหรือยังไม่ได้เพิ่มเข้ามา
เราแยกผู้ใช้และสิทธิ์ใช้งานออกจากกันใน Pipedrive เพื่อให้คุณสามารถปิดใช้งานและแทนที่ผู้ใช้ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงการสมัครใช้งานของคุณทันที
- สิทธิ์ใช้งาน – จำนวนผู้ใช้ที่สามารถใช้งานในบัญชีของคุณได้สูงสุด คุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามจำนวนสิทธิ์ใช้งานที่คุณมี คุณสามารถลบสิทธิ์ใช้งานส่วนเกินได้โดยไปที่แท็บการเรียกเก็บเงินของคุณ
- ผู้ใช้ – ผู้ใช้ที่คุณได้เพิ่มเข้าไปในบัญชี Pipedrive ของคุณ คุณสามารถมีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่น้อยกว่าสิทธิ์ใช้งานได้ แต่คุณยังคงถูกเรียกเก็บเงินตามจำนวนสิทธิ์ใช้งานในบัญชีของคุณ คุณสามารถจัดการผู้ใช้ของคุณได้โดยไปที่ บริษัท > จัดการผู้ใช้
เราแนะนำให้เติมผู้ใช้ในสิทธิ์ใช้งานว่างหรือถ้าการใช้งานยังไม่จำเป็น ให้ลบสิทธิ์ใช้งานที่ไม่ได้ใช้ออก เพื่อไม่ให้คุณต้องจ่ายเงินเกินกว่าที่ใช้จริง
จะเกิดอะไรขึ้นกับการเรียกเก็บเงินของฉันเมื่อฉันปิดการใช้งานผู้ใช้?
เมื่อคุณปิดการใช้งานผู้ใช้ในบัญชีบริษัทของคุณ คุณจะได้รับทางเลือกว่าจะเก็บหรือจะลบสิทธิ์ใช้งานนั้น
หากคุณเก็บสิทธิ์ใช้งานไว้ คุณสามารถเพิ่มผู้ใช้ใหม่แทนผู้ใช้ที่ปิดการใช้งานได้โดยไม่ต้องอัปเดตการเรียกเก็บเงินของคุณ หากคุณเลือกที่จะลบสิทธิ์ใช้งาน การเปลี่ยนแปลงจะมีผลกับการสมัครใช้งานของคุณในช่วงเริ่มต้นของรอบการเรียกเก็บเงินถัดไป
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับผู้ใช้เมื่อถูกปิดการใช้งานได้ใน บทความนี้
บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่
ใช่
ไม่