บทความนี้สร้างขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์แปลภาษา
การดูและโอนย้ายข้อมูลของผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งานแล้ว
เมื่อผู้ใช้ออกจากบริษัทของคุณหรือไม่จำเป็นต้องเข้าถึง Pipedrive อีกต่อไป พวกเขาสามารถถูกปิดใช้งานจากบัญชีบริษัทได้ หลังจากที่ผู้ใช้ถูกปิดใช้งานแล้ว ดีล รายชื่อ และกิจกรรมต่างๆ จะยังคงเป็นของผู้ใช้เหล่านั้นใน Pipedrive แต่สามารถดูและโอนย้ายได้อย่างง่ายดายโดยใช้ ตัวเลือกการกรอง
สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีปิดใช้งานผู้ใช้ที่มีอยู่ คุณสามารถดูได้ที่ บทความนี้
การดูข้อมูลของผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งานแล้ว
คุณสามารถดูดีล รายชื่อ และกิจกรรมที่เป็นของผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งานของคุณได้โดยใช้ตัวกรอง จากไปป์ไลน์หรือมุมมองแบบรายการ ใด ๆ ให้คลิกที่ ตัวเลือกตัวกรอง > ผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งาน เพื่อขยายรายชื่อผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งานทั้งหมดของคุณ

จากนั้นคุณสามารถคลิกชื่อของผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งานรายใดก็ได้เพื่อดูรายการที่พวกเขาเป็นเจ้าของ

การโอนย้ายข้อมูลของผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งานแล้ว
หากคุณต้องการโอนย้ายรายการของคุณไปยังผู้ใช้ที่ยังใช้งานอยู่ คุณสามารถกรองรายการของผู้ใช้ที่ถูกปิดใช้งาน แล้วโอนย้ายจาก มุมมองแบบรายการ ได้
ในคอลัมน์ เจ้าของ ให้นำเมาส์ไปวางเหนือชื่อเจ้าของ คลิก ไอคอนดินสอ เพื่อแสดงรายการผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ และเลือกผู้ใช้ที่คุณต้องการกำหนดรายการนั้นให้ คุณยังสามารถ แก้ไขหลายรายการพร้อมกัน เพื่อโอนย้ายรายการจำนวนมากในครั้งเดียวได้

คุณยังสามารถโอนย้ายรายการจาก มุมมองแบบรายละเอียด ได้เช่นกัน ที่ด้านบนของหน้ารายการ ให้เลือก ลูกศร ข้างชื่อเจ้าของเพื่อดูรายการแบบเลื่อนลงของผู้ใช้ จากนั้นคุณสามารถเลือกชื่อเจ้าของที่คุณต้องการกำหนดรายการให้ได้
เมื่อคุณเลือกผู้ใช้ที่ต้องการกำหนดรายการแล้ว ให้คลิก “บันทึก”

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่
ใช่
ไม่